Sở Tư pháp: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII Sáng ngày 26/01, Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết...

Sáng ngày 26/01, Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của Đảng bộ. Đồng chí Lê Hữu Viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đảng, cán bộ, công chức, viên chức viên của Đảng bộ đã được đồng chí Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai những nội dung cơ bản của các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, bao gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 về công tác dân số trong tình hình mới.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Hữu Viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp yêu cầu sau Hội nghị các đồng chí Bí thư các Chi bộ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 6 khóa XII sâu rộng hơn tại chi bộ; mỗi cán bộ, đảng viên phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu và vận dụng linh hoạt phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao.
Hà Anh