DANH MỤC

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm

Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-STP ngày 31/3/2020 của Giám đốc Sở Tư pháp về tuyên truyền phòng, chống tội phạm năm 2020. Ngày 2/7/2020, tại huyện Thạch Thành, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí: Vũ Ngọc Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp; Lãnh đạo và công chức tư pháp hộ tịch các các xã, thị trấn và hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt thôn, khu dân cư.

Báo cáo viên Sở Tư pháp truyền đạt các nội dung về phòng, chống tội phạm

Hội nghị nghe các Báo cáo viên của Sở Tư pháp giới thiệu Luật phòng, chống ma túy và tội phạm ma túy trong bộ luật hình sự 2015, luật sửa đổi bổ sung 2017; Luật phòng, chống tác hại của rượu bia; phòng chống mua bán người và một số quy định của luật phòng chống tham nhũng. Qua đó, giúp các đại biểu nắm bắt thêm về công tác phòng chống tội phạm trong tình hình hiện nay, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn xã hội trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm; nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn; từng bước làm giảm và tiến tới đẩy lùi các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong cộng đồng dân cư.

Phòng PBGDPL

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền sử dụng: Sở Tư pháp Thanh Hóa
Địa chỉ: 34 Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá
ĐT: 02373.852763; Fax: 02373.751584
Chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư Pháp