DANH MỤC

Chi đoàn Sở Tư pháp Thanh Hóa: Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Chi đoàn Sở Tư pháp Thanh Hóa: Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Ngày 26/3/2015, Chi đoàn Sở Tư pháp Thanh Hóa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Bùi Đình Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và các đồng chí lãnh đạo Sở, Trưởng, phó phòng, đơn vị cùng với 40 đoàn viên thuộc Chi đoàn.

 

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống 84 năm Đoàn thanh Cộng sản Hồ Chí Minh cống hiến, trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Bắt đầu từ khi thành lập vào ngày 26/3/1931, trải qua các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước; xây dựng chủ nghĩa xã hội và tiến hành công cuộc đổi mới đất nước đến nay. Đoàn đã ghi nhận nhiều tấm gương sáng của các đoàn viên thanh niên sẵng sàng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc cũng như những nỗ lực xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh với phương châm “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Kế thừa và tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tư pháp Thanh Hóa đã không ngừng phát triển lớn mạnh, góp phần vào thành quả chung của tuổi trẻ đất nước, từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong sự nghiệp chung của Ngành Tư pháp.
Nhằm tiếp tục nâng cao vai trò, uy tín của Chi đoàn thông qua việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, góp phần cùng với tuổi trẻ cả nước xây dựng đất nước trong giai đoạn hiện nay, Ban chấp hành Chi đoàn đã tổ chức trao đổi, thảo luận về một số nội dung nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bạn đoàn viên như: công tác chuyên môn nghiệp vụ, việc tham gia các phong trào trong cơ quan; xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp; nhiệt tình, năng động; nỗ lực tự học tập, nghiên cứu các tài liệu liên quan… .v.v.
Thay mặt Đảng ủy Sở Tư pháp, đồng chí Bùi Đình Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận những kết quả Chi đoàn đạt được trong thời gian qua, đã khẳng định được vị trí và vai trò của Đoàn thanh niên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý, với trọng trách bảo vệ, xây dựng đất nước trong giai đoạn hiện nay, đòi hỏi bản thân mỗi đoàn viên phải không ngừng học tập, phấn đấu, năng động, tích cực, sáng tạo trong mọi hoạt động để có thể đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Về phía Đảng ủy, sẽ tiếp tục hỗ trợ, chỉ đạo đối với công tác đoàn, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí,… để Chi đoàn phát huy vai trò xung kích của mình trên các lĩnh vực.
Qua buổi Tọa đàm, đoàn viên Chi đoàn không chỉ được ôn lại những thành tích hào hùng, vẻ vang của các thế hệ đoàn viên thanh niên, mà còn được truyền tiếp ngọn lửa truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó thiết tha, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ xã hội chủ nghĩa của Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Sau buổi tọa đàm, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức giao lưu bóng đá với chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.
Hà Anh

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền sử dụng: Sở Tư pháp Thanh Hóa
Địa chỉ: 34 Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá
ĐT: 02373.852763; Fax: 02373.751584
Chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư Pháp