DANH MỤC

Giám đốc Sở Tư pháp Bùi Đình Sơn tiếp xúc cử tri tại Thành phố Thanh Hóa

Giám đốc Sở Tư pháp Bùi Đình Sơn tiếp xúc cử tri tại Thành phố Thanh Hóa

Trong 2 ngày 16 và 17/5, Giám đốc Sở Tư pháp Bùi Đình Sơn và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đơn vị bầu cử số 30, thành phố Thanh Hóa đã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử theo quy định tại các phường Nam Ngạn, phường Trường Thi và xã Thiệu Dương, thành phố Thanh Hóa.

Đơn vị bầu cử số 30 gồm các ứng cử viên: Nguyễn Xuân Phi – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa; Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp; Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; Đỗ Thị Lan – Chủ tịch Hội LHPN phường Đông Hải; Nguyễn Thị Nhung – giáo viên trường THCS Trần Mai Ninh.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của các ứng cử viên. Trong phần trình bày của mình, Giám đốc Sở Tư pháp Bùi Đình Sơn đã khẳng định: Nếu được cử tri tin tưởng, tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, với cương vị, chức trách của mình, các ứng cử viên sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu HĐND; thường xuyên gắn bó, liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe, tiếp thu, tìm hiểu nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, yêu cầu chính đáng của cử tri để phản ánh trung thực, kịp thời với HĐND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền để tập trung giải quyết; tích cực đóng góp ý kiến với HĐND tỉnh để xây dựng các cơ chế, chính sách góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, nâng cao đời sống nhân dân.
Phối hợp với các ngành của tỉnh tham mưu để tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Tích cực tham gia đóng góp xây dựng và hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật của tỉnh, của thành phố theo hướng sát hơn với tình hình thực tế. Trong đó, chú trọng các vấn đề liên quan trực tiếp đến người dân, doanh nghiệp. Có những đề xuất, kiến nghị các giải pháp hiệu quả nhằm giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc của nhân dân. Tích cực chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nhất là những văn bản pháp luật mới được ban hành. Giải đáp, tư vấn giúp cử tri để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Chú trọng cải cách thủ tục hành chính, tập trung vào lĩnh vực hộ tịch, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân cũng như bảo đảm quyền của người dân.
Phần trình bày của Giám đốc Sở Tư pháp Bùi Đình Sơn và các ứng cử viên đã được đông đảo cử tri đồng tình, ủng hộ.
An Bình

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền sử dụng: Sở Tư pháp Thanh Hóa
Địa chỉ: 34 Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá
ĐT: 02373.852763; Fax: 02373.751584
Chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư Pháp