DANH MỤC

Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bán đấu giá tài sản

Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bán đấu giá tài sản

Sáng ngày 18/5/2017, Sở Tư pháp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bán đấu giá tài sản. Đồng chí Hoàng Văn Truyền, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị.

 

Tham dự hội nghị có gần 200 đại biểu đại diện của các cơ quan, đơn vị: Phòng Nội chính UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục Hải quan, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Cục thuế nhà nước tỉnh, Chi cục quản lý thị trường, Chi cục kiểm lâm, Bộ đội biên phòng tỉnh, Ngân hàng nhà nước chi nhánh Thanh Hóa, một số ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo Phòng tư pháp, phòng Tài nguyên-Môi trường, phòng Tài chính-Kế hoạch của 27 huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Hòa, Báo cáo viên Bộ Tư pháp giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Đấu giá tài sản đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2017 và giới thiệu các quy định mới liên quan đến bán đấu giá tài sản.v.v.
Các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi, thảo luận những khó khăn vướng mắc, những tình huống cụ thể trong hoạt động bán đấu giá tài sản và đã được báo cáo viên giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tế tổ chức thực hiện. Đồng thời, thông qua hội nghị nhằm trang bị kiến thức pháp luật, trau dồi kỹ năng bán đấu giá tài sản cho các đại biểu để góp phần nâng cao chất lượng công tác bán đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh.
Lê Điệp

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền sử dụng: Sở Tư pháp Thanh Hóa
Địa chỉ: 34 Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá
ĐT: 02373.852763; Fax: 02373.751584
Chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư Pháp