DANH MỤC

Sở Tư pháp: Tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tư pháp

Sở Tư pháp: Tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tư pháp
Trong hai ngày 13 và 14 tháng 12 năm 2017, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tư pháp cho 1.324 học viên là Lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp; Chủ tịch, Phó Chủ tịch phụ trách công tác tư pháp và công chức Tư pháp – Hộ tịch của 27 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Số học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được chia thành hai lớp (mỗi lớp trên 650 học viên). Học viên tham dự hội nghị đã được các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng của Sở Tư pháp truyền đạt các chuyên đề: Nghiệp vụ đăng ký, quản lý hộ tịch;công tác xử lý vi phạm hành chính;thực hiện chế định thừa phát lại.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, các học viên được trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ, thảo luận các nội dung trong quá trình chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác tư pháp tại địa phương và được báo cáo viên giải đáp những vướng mắc phát sinh trong thực tế tổ chức thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời để các học viên nâng cao trách nhiệm, chuyên môn nghiệp vụ trong việc thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở được tốt hơn.
Thanh Hoa

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền sử dụng: Sở Tư pháp Thanh Hóa
Địa chỉ: 34 Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá
ĐT: 02373.852763; Fax: 02373.751584
Chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư Pháp