DANH MỤC

Sở Tư pháp: Tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư, tư vấn pháp luật

Sở Tư pháp: Tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư, tư vấn pháp luật

Ngày 08/11/2015 tại Khách sạn Sao Mai, thành phố Thanh Hóa, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư, tư vấn pháp luật. Tham dự hội nghị có gần 200 đại biểu là luật sư thành viên Đoàn luật sư Thanh Hóa, người tập sự hành nghề luật sư, chuyên viên pháp lý của các tổ chức hành nghề luật sư tại Thanh Hóa; trợ giúp viên Trung tâm trợ giúp pháp lý; tư vấn viên pháp luật; cán bộ pháp chế một số ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Tại hội nghị, đồng chí Đào Ngọc Chuyền, Tiến sỹ Luật, ủy viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam và đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Tiến sỹ Luật, Phó chủ tịch liên đoàn luật sư Việt Nam đã truyền đạt các nội dung về kỹ năng tư vấn pháp luật và tranh tụng; kỹ năng soạn thảo, đàmphán, ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và một số văn bản hướng dẫn thi hành Luật luật sư.


Các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi, thảo luận những khó khăn vướng mắc, những tình huống cụ thể trong lĩnh vự luật sư, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý và đã được báo cáo viên giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn. Đồng thời, thông qua hội nghị nhằm trang bị kiến thức pháp luật cho đội ngũ Luật sư Thanh Hóa phát triển cả về số lượng và chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp trong hoạt động hành nghề, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh, khẳng định ngày càng rõ hơn vị trí, vai trò của luật sư trong đời sống xã hội.
Lê Điệp

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền sử dụng: Sở Tư pháp Thanh Hóa
Địa chỉ: 34 Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá
ĐT: 02373.852763; Fax: 02373.751584
Chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đình Sơn – Giám đốc Sở Tư Pháp