HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP THANH HÓA

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP THANH HÓA Chiều ngày 02/3/2015, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND...

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP THANH HÓA

Chiều ngày 02/3/2015, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Phạm Bá Diệm, Tỉnh ủy viên, Phó Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Bá Tải, Phó giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo phòng, ban chuyên môn UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Lãnh đạo Sở Tư pháp, Trưởng, phó phòng, Thủ trưởng, phó thủ trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức của Sở Tư pháp.

Đồng chí Nguyễn Bá Tải, Phó giám đốc Sở Nội vụ thừa uỷ quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Đình Sơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 26/02/2015. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Đình Sơn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng với cương vị mới đồng chí Bùi Đình Sơn sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Đình Sơn phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự tín nhiệm của công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp và hứa với cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo Sở, cán bộ công chức, viên chức Sở Tư pháp đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành Tư pháp, nhằm giữ vững ổn định chính trị góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.

Nguyễn Oanh