Chiêu sinh học viên tham dự lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật.

Ngày 04/9/2015, Giám đốc Sở Tư pháp có Công văn số 1595/STP-VP về việc chiêu sinh học viên tham dự lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo xã, thị trấn phụ trách công các Tư pháp, công chức tư pháp - hộ tịch các xã, thị trấn thuộc các huyện: Lang Chánh, Quan Hóa, Mường Lát, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Bá Thước, Thạch Thành, Quan Sơn. Trưởng phòng Tư pháp huyện làm Trưởng đoàn.
* Nội dung tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ:
- Luật Hộ tịch; nghiệp vụ đăng ký, quản lý hộ tịch;
- Nghị định 23/2015/NĐ-CP ngày 16/02/2015 của Chính phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch.
- Thông tư liên tịch số 05/2015/TTLT-BTP-BCA-BYT ngày 15/5/2015 của liên Bộ Tư pháp - Công an- Y tế hướng dẫn thực hiện liên thông các thủ tục hành chính về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; công tác thống kê, báo cáo.
* Thời gian: 03 ngày, khai mạc từ 7 giờ 30' ngày 15/9/2015.
* Địa điểm: Tại Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên Thanh Hóa, số 08 đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Danh sách học viên gửi về Văn phòng Sở Tư pháp trước ngày 10/9/2015 và qua email: nguyenluustp@gmail.com.
Đơn vị nào có nhu cầu đăng ký phòng nghỉ, liên hệ đồng chí Tuyết- Trung tâm Bỗi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên Thanh Hóa, số ĐT 0987 436 068.
  Văn phòng Sở