Cung cấp danh mục các dân tộc thiểu số có tập quán phụ nữ kết hôn trước tuổi theo luật định.

Thực hiện Công văn số 21/HĐND ngày 13/02/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa về việc đề nghị báo cáo, ngày 17/02/2014 Sở Tư pháp đã có Công văn số 163/STP-HCTP đề nghị UBND các huyện báo cáo những nội dung sau: - Cung cấp danh mục các dân tộc thiểu số sống tại địa phương có tập quán phụ nữ kết hôn trước tuổi theo luật định. - Đề nghị cho ý kiến về độ tuổi kết hôn tối thiểu đối với nữ dân tộc thiểu số phù hợp với phong tục tập quán địa phương. Báo cáo gửi về Sở Tư pháp trước ngày 19/02/2014 qua hộp thư điện tử: stp@thanhhoa.gov.vn và đường công văn. Đề nghị UBND các huyện tổng hợp số liệu và có đề xuất theo nội dung trên để Sở Tư pháp tổng hợp, báo cáo Hội đồng nhân dân tỉnh.