Tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp Ngày 30/6/2015, Sở Tư pháp Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 19/6/2015 của Chủ...

Tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Ngày 30/6/2015, Sở Tư pháp Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 19/6/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Truyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Sầm Sơn giữ chức Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp có đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Bùi Đình Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp; Lãnh đạo Thị ủy và UBND thị xã Sầm Sơn, các phòng, đơn vị, đoàn thể thị xã Sầm Sơn; tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố và trao Quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 19/6/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Truyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Sầm Sơn giữ chức Phó Giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 19/6/2015.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Hoàng Văn Truyền cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp và hứa sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Oanh